Apartment of Oriental Plaza . Sài gòn

Cuộc gặp gỡ thú vị của Leaf với đôi vợ trồng trẻ trong căn hộ của họ, nơi mà chính Leaf đã thiết kế và thi công, đã để lại cho Leaf một ấn tượng sâu sắc về những con người yêu cái đẹp.
Vị khách nữ đã chia sẻ với Leaf rằng, cô vô cùng hài lòng với căn nhà tươi mới, hiện đại này, và ngay cả mẹ của cô cũng rất thích nó, dù bà là người rất kén chọn. Mỗi khi có dịp, cô lại mua sắm vài ba món phụ kiện dễ thương cho gian bếp, hay vài bức tranh tươi vui để trang trí cho ngôi nhà thêm sinh động. Và cô chưa bao giờ chán việc làm đẹp cho không gian sống của mình.
Thật ra, trong cuộc sống bộn bề như ngày nay, ít có ai thật sự quan tâm đến không gian sống, để có thể nhận ra rằng cảm xúc của họ đã bị ảnh hưởng ít nhiều từ không gian nơi họ ở và làm việc.
Tinh thần con người chỉ có thể thoải mái khi họ được sống trong một không gian tương xứng với giá trị của chính họ. Và chắc chắn rằng, ai cũng xứng đáng để được sống với đúng giá trị của mình. Cũng như vị khách này, họ đã có được những gì mình yêu, và họ gìn giữ cảm xúc cho mình bằng việc chăm chút cho ngôi nhà theo cách mà họ muốn.

🏴 Project: Apartment – Tan Binh District
🏴Design & Construction by: LEAF design
🏴Location:  Oriental Apartment  – Tan Binh District  , Saigon, Vietnam

LEAF Design – Thiết kế & thi công kiến trúc – nội ngoại thất.
Follow us on insta /leafdesign.vn
leaf@leafdesign.vn
09 666 235 04